ลูกไม่ดิ้น

19สัปดาห์ลูกยังไม่ดิ้นเลยค่ะจะรึอะไรรึป่าวค่ะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

ของเราไม่รู้สึกอะไรเลยไม่รู้ด้วยว่าลูกตอด แต่รู้อีกทีคือลูกถีบมือตอน20วีคค่ะ

จะเป็นอะไรหรือไม่นั้นต้องไปอัลตร้าซาวด์ดูค่ะแม่ 19wต้องตอดบ้างแล้วนะคะ

2y ago

ยังไม่รู้สึกดิ้นแต่มีติดบ้างแต่ไปอัตราซาวด์ลูกดิ้นนะคะรู้สึกด้วยแต่กลับมาบ้านไม่รู้สึกอะไรเลยกังวน