วันนี้ครบ36วีคแล้วค่ะ

พอเข้า36วีคมีอาการปวดร้าวช่วงล่างเดินก็มีปวดบ้าง พลิกตัวตอนนอนจะปวดหนักมากเลยค่ะ เจ็บท้องตอนที่ลูกดิ้น(ตัวเล็กดิ้นแรงมากเลยค่ะ)😭 มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างไหมคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะแม่ยิ่งจะคลอด 38-39 วีคจะปวดมาก ยิ่งตรงจิมิคือ เจ็บเลยค่ะ