เจ็บก้นกบค่ะ อายุครรภ์8สัปดาห์ เป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้อายุครรภ์ 8 สัปดาห์กว่าค่ะ จะนั่ง จะนอน จะเดิน จะเจ็บก้นกบมาก เจ็บต่อเนื่องมาหลายวันค่ะ รู้สึกกังวลค่ะ อยากทราบว่าท่านอื่นเจ็บกันเป็นเรื่องปกติไหมคะ หรือน่าจะเจ็บจากอะไร มีวิธีบรรเทายังไงบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ

1 ตอบกลับ

ปรกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ