ลูกกลับหัวแล้ว

ท้องห้าเดือนลูกกลับหัวแล้ว ปวดขาหนีบปวดร้าวไปหมด จะเดิน จะนั่ง จะนอน ปวดมากๆๆคุณแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างคะ ควรทำยังไงดี

2 ตอบกลับ

ต้องรอจนคลอดถึงจะหายค่ะ คุณหมอบอกมา ซึ่งมันก็จริงค่ะ เราปวดตั้งแต่ 7 เดือนจนคลอดเลยค่ะ ยิ่งเวลาทำงานแบบยืนนานๆด้วยค่ะ

8เดือนแล้วปวดมากค่ะโดยเฉพาช่วงเวลากลางคืนลุกเข้าห้องน้ำทีจี๊ดเลยทรมานสุดๆ😂😂

5y ago

สู้ๆนะคะ 😂😘