คุณแม่ท่านไหนปวดก้นกบตอนอายุครรภ์ 8 เดือนบ้างค่ะ

คุณแม่ท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ อายุครรภ์จะเข้า 8 เดือนแล้ว แต่ปวดก้นกบข้างขวาปวดๆมากเลย ขยับนิดเดียว ไม่ว่าจะลุก จะนั่ง จะเดิน รึยืนก็ปวดมากเลย มีวิธีไหนไหมค่ะที่จะพอทุเลาลงบ้าง

1 ตอบกลับ

ออกกำลังกาย ยืดกล้ามเนื้อ โยคะสำหรับคนท้อง มีคลิปในยูทูปเยอะค่ะ ลองเปิดแล้วทำตามดูค่ะแม่