#เเม่ท้องเเรก

ปวดหลังมากปวดมา 4วันเเล้ว จะลุก จะนั่ง จะเดิน จะนอน ก็ปวด อาการเเบบนี้คืออาการใกล้จะคลอดหรือยังค่ะ ? #38W2 #ควรไปหาหมอดีมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ควรไปเซ็คไปตรวจดูนะครับ เเฟนผมก็ปวดเมื่อยตามตัวจะทำอะไรก็เหนื่อยง่าย พี่ควรไปตรวจไปเซ็คดูนะครับบางทีเจ้าตัวเล็กอาจจะกลับหัวใกล้คลอดทำให้กล้ามเนื้อหน้าท้องบีบแล้วเกิดอาการปวดเข็ดเมื่อยตามตัวก็ได้ครับรึว่าอาจจะคลอดก่อนกำหนดก็ได้ครับ ถ้ามีอาการปวดท้องหนักมากใกล้จะคลอดรึว่าหน้ามืดบ่อยๆพี่ควรไปพบแพทย์ครับ