ท่านอน

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้8สัปดาห์4วัน. ปวดเอวกับก้นกกมากเลยค่ะ นอนหงายกับนอนตะแคงขวาไม่ได้เลยปวดอึดอันได้แต่นอนตะแคงซ้ายอย่างเดียวพอจะมีวิธีช่วยให้อาการปวดบรรเทาลงไหมค่ะ จะลุก จะเดิน จะนั่ง. ปวดมากเลยค่ะ เป็นอันตรายกับลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

จริงๆแล้วนอนตะแคงซ้ายดีที่สุดค่ะคุณแม่ ส่วนอาการปวดลองปรึกษาคุณหมอดูค่ะ เผื่อมียาทานหรือทาบรรเทาอาการได้