ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนนี้สับสนมากค่ะ

ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ
49 ตอบกลับ

ท้องจ้า

ท้องค่ะ

ท้องคะ

ยินดีด้วยค่ะ กำลังลุ้นอยู่เช่นกันค่ะ ตรวจได้2ขีดไม่เข้มมาก

:)

ลองอ่านฉลากข้างกล่องยังค่า