ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ

ตอนนี้สับสนมากค่ะ

ประจำเดือนหมดวันที่18 พอวันที่18-19ตุลาเราลองมาตรวจขึ้นสองขีดเเบบนี้ท้องมั้ยค่ะ จนถึงเดือนนี้ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ
49 ตอบกลับ

ท้องจ้า รีบไปฝากครรภ์น๊า

ที่ตรวจขึ้น2 ขีดท้องค่ะ

ท้องค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ท้องค่ะ 2ขีดแดงแจ๋

ท้องชัดเจนเลยค่ะ

ท้องชัว ชัดมากคะ

ยินดีด้วยจ้าหนู

ยินดีด้วยค่ะ