ลูกร้องตอนกลางคืน

ตอนนี้ลูกได้9เดือนแล้วค่ะแต่เวลากลางคืนนอนๆอยู่ก็ร้องค่ะยากทราบว่าบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะแล้วเป็นเพราะอะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

ร้องทุกวันไหมค่ะ ถ้าพึ่งเป็นน้องฟันกำลังขึ้นหรือเปล่า

5y ago

ค่ะน่าจะฟันพึ่งขึ้นค่ะเพราะเริ่มสังเกตดูเห็นข่วๆตรงเหงือกค่ะ