ลูก​ 6​ เดือน

แม่ๆให้กินอะไรบ้างค่ะนอกจากซีรีแล็ค ตอนนี้ลูกได้6เดือนกับ9วันแล้วจ้าไม่ยอมทานซีรีแล็คเลยค่า

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ให้ทานซีรีแล็คเลยค่ะ ฝีมือแม่ล้วนๆค่ะ ในโพสของเรามีเมนูเยอะอยู่ค่ะ แม่สามารถเข้าไปดูเมนูให้เจ้าตัวเล็กได้นะคะ แบ่งปันสูตรอาหารกันค่ะ