ลูกร้องตอนกลางคืน

พอดีลูกร้อนไห้ตอนกลางคืนอย่างงี้มา3วัน ไม่ค่อยอยากกินม ร้องไม่ยอมนอนต้องพาเดิน ดูในปากเหมือนจะฟันขึ้น แม่คนไหนมีคำแนะนำไหมคะ

3 ตอบกลับ

ลูกชายเพิ่งเป็นค่ะ เป็น3-4วัน ตื่นมาร้องไห้ต้องพาเล่นดุนั่นนี่ พอฟันโผล่ขึ้นมาก็ไม่ตื่นมาร้องงอแงอีกค่ะ ลองให้ยางกัดแช่เย็นน้องดูนะคะ เผื่อช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ หลับๆอยู่ตื่นมาร้องไห้น้ำตาไหล แม่โอ๋ปลอบเค้า บางทีใช้นิ้วแม่พันผ้าอ้อมให้เค้ากัดๆงับๆตรงเหงือกฟันหน้าค่ะ บางทีก็ยางกัดเห็ดค่ะ

แม่ถ่ายให้ดูได้ไหมแรกๆน้องเป็นแบบใหน