ลูกร้องตอนกลางคืน

ลูกร้องตอนกลางคืน ให้นอนเปล ช่วยได้ไหมคะ

2 ตอบกลับ

ร้องเกิดจากอะไรคะแม่ แสงสว่างแยงตาไหม เสียงรบกวนหรือเปล่า ลูกหิวนม ปวดท้อง นอนไม่สบายตัว หนาวหรืออึดอัด เป็นไปได้หมดค่ะแม่ ถ้านอนเปลแล้วจะช่วยได้ไหมอันนี้ต้องลองดูจ้า

ให้นอนได้คะเเต่ระวังน้องจะติดแปลนะคะ. น้องบ้านนี้นอนเเปลกลางวันกลางคืนนอนธรรมดา