2เดือน2สัปดาห์2วัน

ทำไมกินอะไรไปรู้สึกเหมือนจะอาเจียนออกมาตลอดเลยคะ เป็นมา3วันแล้วค่ะ

6 ตอบกลับ

หนักนะค่ะบ้านนี้ไม่รู้ว่าตัวเองมีลูกเเพ้หนักมากไอ้เราก็คิดว่าเเค่อาหารเป็นพิษเพราะเคยเปนอาการเดวกันเรยเเต่ไม่ใช่มันจะเปนอาการนี้เรยค่ะมันจะรู้สึกกินไรไปเเล้วจะกลืนไม่ลงจะคายวันต่อๆมาจะเริ่มเบื่ออาหารเหนอาหารจะอิ่มทันทีเราเปนมาสัปดาร์เกือบอาทิตย์นึงเราโซมร้องไห้เรยค่ะขนาดน้ำเปล่าเรายังกินไม่ได้เรยเเล้วคือข้าวก็ไม่ได้กินเกือบอาทิตย์เพราะกินไม่ได้อ้วกอย่างเดวกินได้เเค่2-3คำท่าเกิ้นนี้อ้วกค่ะกินได้เเค่ของที่เปนเส้นเเล้วต้องฝืนกินด้วยค่ะยิ่งกินเยอะยิ่งหายเเพ้ท้องเร็วเรานี้ยอมเรยเเพ้ท้องครั้งนั้นมันเหนื่อยโซมมากกินของที่มีเส้นเสรจเราไปกินน้ำสรุปก็อ้วกออกเรยค่ะกินน้ำไปเเค่4นาทีเองตอนนั้นน่าจะท้องได้2เดือนกว่าเช่นกันค่ะ#สู้ๆนะค่ะคุณเเม่🥰

9mo ago

สู้ๆเช่นกันค่ะแม่ ขอบคุณค่า✌️🙏

น่าจะแพ้ท้องนะคะ เพราะตอนเราแพ้ท้องเราก็เป็นอาการแบบนี้เลยค่ะ 1อาทิตย์ก็หายไปเลยค่ะ(ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันนะคะบางคนอาจจะแพ้ยาวเลยค่ะ)

เริ่มแพ้ท้องแล้วนะคะ แล้วจะหนักขึ้นแล้วแต่คนค่ะ ส่วนตัวไม่มีแพ้เลยแต่ชอบเส้นเป็นพิเ

ปกติมาก อาการเเพ้ท้องใครเขาก็เป็นกัน

แพ้ท้องค่ะ

แพ้ท้อง