แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ?

ตอนนี้ลูกดิ้นกันหรือยัง ดิ้นแรงไหม ส่วนตัวพึ่งรู้สึกว่าดิ้น ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงด้วย ทำให้แม่ตื่นเต้นอยากเจอใวๆ?

9 ตอบกลับ

คลอดตุลาเหมือนกันค่ะแม่ ดิ้นเก่งมากค่ะทั้งกลางวันกลางคืนเรยค่ะ

ดิ้นเก่งมากจ้าโดยเฉพาะตอนกลางคืน ทำแม่ตื่นทุกคืน 21+3

ตุลาคม เหมือนกันดิ้นดี จนบางคืนไม่ได้นอนเลยค่ะ

20+1 ค่ะดิ้นเก่งมาก โดยเฉพาะเวลานอนกับเวลาทำงาน

21weekค่ะ ดิ้นแรงมากชอบดิ้นตอนกลางคืนค่ะ

เหมือนกันคะคลอดเดือนตุลาคม​

20+2w ยังไม่ดิ้นเลยคะ

23wดี้นเก่งมากเลยคะ

คลอดเดือนตุลาค่ะ