กำหนดคลอดเดือนตุลา

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ ไปซาวแล้วหรือยัง? ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ แม่บ้านยังไม่ซาวค่ะ

108 ตอบกลับ

กำหนดคลอดต.ค.เหมือนกันคะ..ซาวด์มาแล้วเห็นเพศไม่ชัดเจน​ สายรกบังเพศไว้ค่ะ​ แต่คุณหมอบอกได้ลูกชาย...หมอนัดซาวด์อีกรอบค่ะ

26+5 วันจร่า กำหนด8ตุลา ไม่รุ้เพศเรย หมอรัฐบาลไม่บอกเพศจร่า ต้องลุ้นเอา เสียดายมากอยากรุ้ว่าลูก ญ/ช แต่หมอไม่ยอมบอก😥😥😥

5y ago

โรงพยาบาลรัฐไม่รับตรวจซาวเพศนะคะ ตรวจซาวดูแค่น้องแข็งแรงสมบูรณ์ดีหรือป่าวแค่นี้ค่ะ เมื่อวันที่3ที่ผ่านมาหมอนัดค่ะ เลยถามดู เขาบอกแบบนี้ค่ะ

25 ตค. ค่ะ วันนี้หมอนัดเลยถามว่ารู้เพศได้เลยมั้ยเเต่หมอบอกรอ7เดือนก่อน ทำไมนานจังคะ ตอนนี้19w แล้วค่ะ

2ตุลาค่ะ น้องไม่ให้เห็นเลยค่ะ แต่มีแต่คนทักว่าได้ผู้หญิงค่ะ ท้องกลมท้องสูงค่ะ

27ตุลา น้องหนีบไว้ น่าจะได้ผู้ชาย หมอบอกตอนเเรกแบบนั้นแอบเห็นจู๋โผล่ 😭😭

แม่บ้านนี้ครบกำหรดคลอดเดือนตุลาเหมือนกันค่ะ เป็นลูกสาวค่ะ 23 ตุลาค่ะ

11 ตุลาจ้า ตอนไปซาวน์น้องนอนคว่ำ เลยไม่รู้ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายจ้า

10 ตุลา ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ 19 มิ.ย นี้ไปซาวอีกที หน้าจะรู้แล้วค่ะ

27ตุลา ไม่เคยซาว์ดเลย รอซาว์ดใกล้ๆ21วีคนี้จ้า ตื่นเต้นๆ😍😍

27​ ตุลาค่ะ​ ซาวด์เกือบๆ18​ สัปดาห์​ โชว์ไข่ก่อนเลย​ 🤭