ทีมกันยา อยากแตกแล้ว

ท้อง 6เดือน ดิ้นเก่งมาก ดิ้นแรงด้วย อยากเจอหน้าหนูแล้ว ไม่ไหว ช่วงนี้กินอะไรก้ไม่อร่อย กินข้าวได้นิดเดียว กินที่ไรจะอ้วกทันที #ท้องแรกคะ

ทีมกันยา อยากแตกแล้ว
10 ตอบกลับ

กำหนดคลอด 25 กันยาค่ะ หายแพ้ท้องตั้งแต่เข้าเดือนที่ 5 แต่ก็กินไม่ค่อยเยอะ มันไม่ค่อยหิวแต่น้ำหนักน้องปกตินะคะตามเกณฑ์ดี

15กันยาค่ะ28สัปดาห์แล้ว กินได้ทุกอย่างไม่แพ้เลยกินได้เยอะด้วยน้องก็หนักดีตามเกณฑ์ #ลูกสาวจร้า

บ้านนี้ดิ้นแรงแค่บางวันบางวันเบามากต้องนอนหงายถึงรู้สึกถ้านั่งไม่ค่อยรู้สึก

หัวอกเดียวกันเลยค่ะ จนป่านนี้ 8 เดือน ยังทานอะไรก็ไม่อร่อย เอียน ๆ อยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเหมือนกันค่ะกินไรก้ออ้วก26 วีค ทีมกันยา ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กินได้ทุกอย่างไม่แพ้ด้วยค่ะก.ยค่ะ

ลองทานอะไรที่แม่มีความอยากทานน๊า ✌️

ต้นเดือนกันยาคะ นับถอยหลังรอเลย🥰

บ้านนี้กินได้ทุกอย่างค่ะ😁😁😁😁

กินผลไม้ นม ช่วยได้จ้า