5เดือน

ขอถามคุณแม่หลายๆคนว่า น้องดิ้นช่วงไหนบ้าง ดิ้นแรงไหม ดิ้นนานรึป่าว

13 ตอบกลับ

เคยแอบกังวลเหมือนกันค่ะตอนนี้ 19 วีคอีก2วันจะเข้า 20 วีค ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น แต่เวลานอนตะแคงข้างนานๆจะรู้สึกอะไรตุ๊บๆเร็วข้างใน อ่านจากหลายๆที่และถามจากแม่และยาย เค้าบอกว่าผนังท้องบางคนหนาบางต่างกัน บางคนเริ่มดิ้นตอน 6เดือน (24วีค)ก็มีค่ะ คุณแม่รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

29+ ดิ้นแรง ดิ้นนาน ดิ้นจนจุก ดิ้นทุกเวลา กลางวันก็ไม่พัก กลางคืนก็ไม่นอน ดิ้นจนร้องไห้ก็มีคะ

20+4 วีค น้องดิ้นแรงมากค่ะ ดิ้นทุกครั้งที่กินข้าวเสร็จและตอนนอน ยิ่งนอนตะแคงยิ่งดิ้น😹😹

24 w ดิ้นเก่งมากคะ เช้า กลางวัน เย็น ดิ้นเก่งดิ้นนานด้วยคะ😂

บ้านนี่17วีคเองบางทีดิ้นจนตกใจแต่รู้สึกแค่2-3ครั้งต่อวัน

25+5 ส่วนมากจะดิ้นแรงช่วงเย็นกับกลางคืนตอนจะนอนค่ะ

ดิ้นเก่งค่ะ หลังกินข้าวเเละก่อนนอนดิ้นเก่งมาด

29w ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ถีบจนจุก เจ็บเอวไปหมด 😅

ไม่นานค่ะครั้ง​ล่ะ6ถึง7วินาที ค่ะ