แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

ตอนนี้แม่พึงจะได้16 วิค แต่อยากช๊อปเสื้อผ้าของใช้ให้น้องแล้ว แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ

27 ตอบกลับ

อยากช๊อปเหมือนกัน ลิสต์รายการรอแล้วค่ะ หมอนัดวันอาทิตย์นี้ จะรู้เพศ อยากซื้อของก่อนค่ะ ซื้อมาซักเก็บไว้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวท้องใหญ่กลัวจะขี้เกียจค่ะ 5555

1y ago

แม่ก็ดูๆไว้เหมือนกันค่ะ

ซื้อแล้วค่ะซื้อไว้ก่อนจะท้องแล้ว แล้วตอนนี้ H&M กำลังลดราคา 😂🤣 ได้ชุดมาลดราคาแบบจุกๆ 799฿ เหลือ 200฿ 999฿ เหลือ 600฿ 😆 แม่ไปตำค่ะ เราเพิ่ง 15W เอง 🙈

ซื้อตั้งแต่รู้เพศเลยจ้าบ้านนี้ 🤣 แนะนำอย่าพึ่งซื้อเสื้อผ้านะคะ เราซื้อหมดเยอะมาก หมดเป็นแสน5555555 มันจะมีชุดน่ารักๆมาเรื่อยๆค่ะ 🤣

1y ago

เราก็กลัวห้ามใจไม่ได้ค่ะ😅

บ้านนี้รอรู้เพศก่อนค่ะถึงจะเริ่มเลือกซื้อ ก็จะทยอยซื้อทีละนิดเอาค่ะเพราะท้องแก่กลัวช๊อปไม่ไหว

อยากช้อปแล้วเหมือนกันค่ะ แต่กลัวว่าจะมีคอลเลคชั่นใหม่มาตอนใกล้คลอด อดใจไว้รอคอลเลคชั่นใหม่ๆค่ะ

14wk.เริ่มอยากซื้อเหมือนกันค่ะ คิดว่าจะซื้อของใช้ก่อนพวกที่นอน เครื่องอบ เสื้อผ้าค่อยซื้อทีหลัง

1y ago

ซาวดูน้องรึยังคะ ได้ยินเสียงหัวใจน้องไหมคะ บ้านนี้ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องเลย หมอบอกท้องยังเล็กเลยไม่ได้ยินเสียง😮‍💨

บ้านนี้ก็คลอดตุลาค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยรอรู้เพศน้องน่าจะช๊อปเหมือนกันค่ะแม่ 😅

เราก็อยากจะซื้อเหมือนกันแต่แม่เราบอกว่าใกล้คลอดค่อยซื้อเขาไม่อยากให้เตรียมไว้

เป็นค่ะแต่รอก่อนดีกว่าเพราะยังไม่รู้ว่าเป็นเพศหญิงหรือเพศชายบ้านนี้16วิค3วันค่ะ

1y ago

อายุครรภ์เท่ากันเบยค่าแม่ ยังไม่รุ้เพศเหมือนกันเลยค่า

บ้านนี้ 14 w ตรวจนีฟรู้เพศแล้ว อดใจจะไม่ไหวแล้วค่ะ ของเต็มตะกร้าค่ะ🥰