??

12w5วัน ท้องใหญ่มากค่ะ แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนตุลาบ้างค่ะ

??
73 ตอบกลับ

พุงหรือป่าวค่ะแม่ 12วีค น้ำหนักเด็กยังไม่ถึงขีดเลยค่ะ บ้านนี้ก็อ้วนลงพุงตั้งแต่ยังไม่ท้องเลย ตอนนี้ 8 วีค ใหญ่เหมือนท้องได้ 6 เดือนตอนท้องแรกเลย ของเราพุงล้วนๆ หน้าท้องหนามากด้วย

บ้านนี้14+3วีค ท้องที่2ค่ะ กำหนด17ตุลา63 ท้องแรกท้องออกตอน6เดือน แต่ท้องนี้ท้องออกไวมาก หมอบอกว่ามดลูกแม่ใหญ่กว่าอายุครรภ์ เพราะมดลูกเคยยืดมาแล้ว

4y ago

ท้องสองอาการทุกอย่างมากไวมากๆค่ะ ปวดหลัง ปวดสะโพก ปวดหัวหน่าว ท้องอืด สารพัด ท้องแรกกว่าจะปวดอะไรก็ท้องแก่แล้ว ท้องที่สองสุดจริงๆค่ะ

12 ตุลาคม ท้องยังเล็กเหมือนมีพุงออกมานิดหน่อย น้ำหนักลด2 กิโล ทั้งที่กินเยอะมากกก แต่บ้านนี้ไม่ค่อยมีอาการแพ้ท้องนะคะ ท้องแรกด้วย

ของ เรา 13 week 5 วัน ท้องยังไม่ออกเลยนะคะ ไม่ใช่ท้องแรกด้วย แต่จะมีก้อนๆตรงหน้าท้องน้อยตอนเช้าๆค่ะ แต่ท้องยังไม่ออกค่ะ

12w น้องยังเล็กอยู่เลยค่ะ อันนี้แม่น่าจะมีหน้าท้องอยู่แล้ว บ้านนี้จะ6 เดือนแล้วยังเล็กกว่าเลยค่ะ

แม่อ้วนอยู่แล้วรึป่าวคะ ท้องเล็กใหญ่ขึ้นอยู่กับหุ่นแม่ก่อนท้องด้วยค่ะ บ้านนี้ยังกะท้องแฝด

เหมือนกันค่า ท้องออกตั้งแต่ 9 วีคแหนะ พอ 12 วีค ก็ออกชัดกว่าเดิมอีก นึกว่าท้อง 5 เดือน🤣

6ตุลาค่ะ ท้องยังไม่ออกเท่าไหร่ค่ะ คุณเเม่น่าจะเป็นคนมีพุง เป็นทุนเดิมยุเเล้วค่ะ

อันนี้ดูก่อรู้ค่ะว่าแม่อ้วนเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว แล้วอีกอย่างแม่นับวันผิดปะค่ะ

4y ago

คงนับไม่ผิดค่ะ คุณหมอเป็นคนนับ เราไม่ได้นับเองค่ะ

12 วีคลูกตัวเท่าหัวหอมใหญ่เองค่ะ555 นี่ท้อง12วีคยังใส่กางเกงยีนเอวสูงอยู่เลย