แก้ไขหัวแบน

ตอนนี้ลูกชาย 5 เดือนกว่าแล้ว หัวแบนมาก เพราะน้องชอบนอนหงาย จะพอมีวิธีแก้ไขให้ดีขึ้นมั้ยคะ แม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยแนะนำหน่อยนะคะ

แก้ไขหัวแบน
1 ตอบกลับ

ให้นอนตะแคงสลับซ้ายขวาค่ะแม่

5y ago

ไม่รู้จะแก้ทันมั้ย เพราะตัวเล็กชอบพลิกมานอนหงายตลอด😌