น้ำนมหด

ตอนนี้ลูกจะ 6 เดือนแล้วค่ะ ตอนทำงานเราจะปั๊ม 3 รอบ กลับมาลูกเข้าเต้าช่วงกลางคืน แต่จะปั๊มนม 1 รอบ ในช่วงกลางคืน แต่ตอนนี้มีความรู้สึกปั๊มนมไม่ค่อยออก แม่เครียดมากเลย อยากทราบว่าบ้านอื่นเป็นไหมค่ะ ปล.เสาร์อาทิตย์ลูกเข้าเต้าตลอด

1 ตอบกลับ

ปั้มหรือดูด = กระตุ้นค่ะ อาจจะเป็นเพราะพักผ่อนน้อยหรือป่าวคะ