ท้องได้3เดือนแล้วค่ะ อาการแพ้ท้องเริ่มดีขึ้น แต่หิวบ่อยมากกก แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างค่ะ กินที 5 6 รอบ

มีวิธีไหนที่ไม่ทำให้หิวบ่อยบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

หิวทุก3ชั่วโมงค่ะ แต่หมอก็ให้แบ่งทานย่อยๆค่ะ ยิ่งถ้าเสี่ยงเบาหวานหรือเบาหวานขณะตั้งครรภ์ให้ทานวันละ5มื้อเพื่อคุมระดับน้ำตาลค่ะ

ทานบ่อย ๆ ได้ค่ะแต่ไม่ต้องเยอะ ของเราก็ต้องแบ่งเป็นหลายมื้อเหมือนกัน พอท้องว่างแล้วพะอืดพะอมอาเจียนทุกที

บ้านนี้จะ3เดือนแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นมาสองโล หิวไว แต่ก็กินเป็นมื้อๆ แต่ละมื้อจะกินเยอะค่ะ

เรากินตลอดค่ะเพราะเรากินลูกก็ต้องกินอาหารที่ทานเข้าไปสารอาหารก็ไปลงที่ลูกด้วย

เรายิ่งแพ้ยิ่งกินค่ะ.นน.ขึ้นมาหลายกี่โลละค่ะ😂😂ตอนนี้2เดือน

หิวบ่อยค่ะ เพิ่งกินไปก้หิวอีก ลูกกินเก่งค่ะ 😂

ใช่ค่ะแต่ถ้าหิวจะมีอาการหน้ามืด เป็นลม

เป็นค่ะ หายแพ้ท้องแล้วหิว

หิวจนมือสั่นเลย