น้ำนมน้อย น้ำนมหด

มีตัวช่วยดีดีบ้างมั้ยคะแม่ๆ น้ำนมน้อย น้ำนมหด ไม่คัดเต้าตกรอบปั้ม น้องไม่เข้าเต้าเพราะหัวนมสั้น จากที่ปั้มได้6ออนซ์ เหลือ 2ออนซ์/รอบ ตอนนี้ทานเลซิตินอยู่ค่ะ มีตัวอื่นๆแนะนำให้น้ำนมเยอะไหมคะแม่ๆ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

เลซิตินไม่ได้ช่วยเพิ่มน้ำนมค่ะ แต่ช่วยให้น้ำนมไหลดี สลายไขมันที่อุดตันค่ะ กลับมาปั้มให้บ่อยและตรงรอบค่ะ ยิ่งเอาน้ำนมออกมากน้ำนมก็จะยิ่งเพิ่มขึ้นค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่

บ้านนี้ก็หดค่ะ ตกรอบปั้มบ่อย แต่ กลับมาปั้มให้ตรง ให้ลูกเข้าเต้าบ่อยๆ เริ่มเพิ่มเลื่อยๆแล้วค่ะ สู้ๆนะคะแม่

1y ago

ขอบคุณค่ะ แม่ สู้ๆ