ของเตรียมคลอด

ตอนนี้มี -ผ้าอ้อม 1 โหล -เสื้อผูกหลัง 1 โหลกว่า -กางเกง 2 ตัว -หมวก+ถุงมือ+ถุงเท้า 1 ชุด -สบู่เด็กเบบี้มายสีส้ม 3 ถุง -น้ำยาซักผ้าดีนี่ NB 1 แกลลอนกับอีก 3 ถุง -น้ำยาปรับผ้านุ่มดีนี่ NB 1 แกลลอน -ผ้าห่อตัว 2 ผืน -ขวดนมไซต์s 2 ขวด -จุกนมไซต์s 6 ชิ้น -แป้งเนื้อโลชั่นดีนี่สีเขียว -ซูโดครีม -แพมเพิสNB(ซื้อไว้น้อยมาก เดี๋ยวจะไปซื้อเพิ่มค่ะ) -ผ้ายางกันเปียก กำลังจะไปซื้อพรุ่งนี้ -ที่ดูดน้ำมูก -กรรไกรตัดเล็บ -ฟองน้ำ -ที่ล้างขวดนม -น้ำยาล้างขวดนม -สำลีก้อน แผ่น -คอตตอนบัต -ผ้าเช็ดตัว 2 ผืน -ยากันยุงเด็กจอนสัน -หมวก ถุงมือ ถุงเท้า อีก 1 ชุด -อ่างอาบน้ำ -ที่นอน+หมอน 1.ยังต้องซื้ออะไรเพิ่มจากนี้อีกคะ 2.ของที่กำลังจะไปซื้อทั้งหมดในงบ 2,000บาทจะพอมั้ยคะ ปล.น้องยังไม่คลอดค่ะ นอนห้องพัดลม

11 ตอบกลับ

เราว่าผ้าอ้อม1โหลน้อยไปนะคะแม่