แพ้ท้อง

ตอนนี้พึ่งท้องได้ 7ทสัปดาห์ค่ะแต่มีอาการแพ้ท้องหนักหรือเปล่าไม่ทราบ มีอาการท้องอืด ร้อนท้องตลอดเวลา เวียนหัวทั้งวันทั้งคืน ปัสสาวะบ่อยมากๆ บางทีร้อนท้องมากๆถึงขั้นนอนไม่ได้เลย มีคุณแม่ท่านไหนเป็นบ้างมั้ยคะแล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้าง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบท้องอืดค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

5y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่