แพ้ท้อง

คุนแม่ท่านไหนยังไม่หายแพ้กันบ้างค่ะ..ตอนนี้พึ่งท้องได้6weekเองค่ะ..แล้วจะหายแพ้เมื่อไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

มายกมือค่ะ แพ้ตั้งแต่ 5 สัปดาห์ จนถึงตอนนี้ 2 เดือนนิดๆ ก็ยังแพ้ค่ะ ค่อนข้างหนักขึ้นด้วย ทรมานจนบางทีก็แอบท้อค่ะ 555555 ส่วนจะหายแพ้เมื่อไหร่ ตอบไม่ได้นะคะ เพราะว่า บางคนแพ้ตั้งแต่รู้ว่าท้องไปจนวันคลอด บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสแรก บางคนแพ้ไตรมาสแรกกับไตรมาสสาม บางคนแพ้เฉพาะไตรมาสสอง/สาม บางคนไม่แพ้เลย ไม่รู้สึกอะไรเลย เป็นไปได้ทั้งหมดค่ะ เพราะแต่ละคนร่างกายตอบสนองต่อฮอร์โมนการตั้งครรภ์แตกต่างกันค่ะ สู้ๆนะคะ