ท้องอืดแก้ยังไง

ท้อง7สัปดาห์ มีอาการท้องอืด กินอะไรถึงช่วยได้

13 ตอบกลับ

เน้นกินผักผลไม้เยอะๆบ้านนี้ก็เป็นเเต่ตอนนี้ดีขึ้นเเล้วค่ะเราจะเน้นกินผักมากกว่าข้าวตบท้ายด้วยผลไม้ที้มีรสเปรี้ยวค่ะช่วยได้เยอะเลยตื่นเช้ามาคือถ่ายทุกวันเลยค่ะ

ท้องอ่อนๆ อย่าเพิ่งทานยาแก้ท้องอืดนะคะ คุณหมอที่ศิริราชบอกว่าตัวอ่อนกำลังสร้างอวัยวะ ยังไม่ควรทานยาแก้ท้องอืดค่ะ ให้ใช้วิธีขยับตัว จิบน้ำขิง เดินบ่อยๆ ค่ะ

ตอนเราท้องได้เดือนสองเดือนก็รู้สึกท้องอืดเหมือนกัน​เรากินอาหารต้มๆซดน้ำร้อนๆคะ รู้สึกอาการท้องอืดหายค่ะ

ไปหาหมอมา หมอให้แอรร์เอ็กซ์มาเคี้ยวค่ะ หลังอาหาร 15 นาที เคี้ยว 1 เม็ดแล้วดื่มน้ำตาม

เลี่ยงอาหารที่แก๊สเยอะ ค่ะแม่ อย่าพึ่งทานยานะคะ ท้อง อ่อนอยู่

น้ำผลไม้tipco จิ้บเดียวค่ะ ไม่มากเด้อ จิ้บเดียว รอ5นาที เห็นผลค่ะ

ลองปรึกษาหมอก็ดีนะคะ สู้ๆจ้า😊

กลาวิสคอน สูตรคนท้องจ้า

กินน้ำเยอะๆค่ะ

ปรึกษาหมอค่ะ