อาการแพ้ท้องหายไปตอนนี้พึ่งท้องได้7สัปดาห์เองค่ะ

ตอนนี้พึ่งท้องได้7สัปดาห์ค่ะจากที่เคยคลื่นไส้เวียนหัว อยู่ดีๆตอนเช้าก็ไม่มีอาการใดๆมา2วันแล้วค่ะจากที่เคยแน่นท้องมากท้องอืดทุกวันแต่ตอนนี้ไม่มีอาการท้องอืดหรือแน่นท้องแบบที่เคยเป็นทุกวันเลยค่ะ แบบนี้เป็นอันตรายต่อลูกมั้ยคะ#ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

การแพ้ท้องหรือไม่แพ้ท้องไม่ได้บ่งบอกว่าลูกแข็งแรงหรือไม่แข็งแรงค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออกก็ไม่เป็นไรค่ะ แม่อาจจะหายแพ้ท้องก็ได้ค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ