มีอารการหน่วง

ตอนนี้พึ่งท้องได้7weekแต่มีอาการหน่วงตรงท้องกับตรงอวัยวะเพศ ช่วงนี้ทำงานเดินบ่อยยกของหนักบ้างแต่ไม่หนักมากค่ะจะมีอันตรายอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องไม่มีเลือดออกเป็นเรื่องปกติค่ะ เพราะมดลูกกำลังขยายตัว แต่ถ้ามีเลือดออกให้รีบไปหาหมอนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ