น้องดิ้นดีจนแม่นอนไม่หลับ

ตอนนี้น้องอายุครรภ์ 30 วีค กับ 5 วัน ดิ้นเก่งมากรู้สึกได้เลยเหมือนใครแตะหน้าท้องคุณแม่บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะมาเล่าให้ฟังหน่อย

น้องดิ้นดีจนแม่นอนไม่หลับ
13 ตอบกลับ

เท่ากันเลยค่ะ ดิ้นเก่งแต่ก่อนนอนจะคุยกับลูกทุกวันว่านอนพร้อมกันนะ ไม่ต้องดิ้นแรง เหมือนเขาฟังเรานะคะนิ่งเลยมาดิ้นแรงกลางวันแทน

บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะชนิดแบบไม่หลับไม่นอนกันเลยทีเดียวกลางคืนกว่าจะนอนหลับพอพลิกตัวนิดหน่อยดิ้นเลย🤣🤣

ห่างกันวันเดียว บ้านนี้ 30+6 บางวันดิ้นเบาบางวันถีบก็มี ทำเอาแม่เสียวท้องฉี่แทบเล็ตเลยค่ะ

29W.ถีบท้องเบี้ยว​ ขึ้นเป็นฝ่าเท้าเลยบ้านนี้​ เราท้องเล็กลูกตัวใหญ่​ ผนังหน้าท้องบาง

29วีคชอบดิ้นกระทุ้งโดนซี่โครงแม่ บ้านนี้จะดิ้นแรงแค่ไหนถ้าแม่ง่วงแม่ก็หลับค่ะ 😆

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งมากค่ะดิ้นท้องปูดท้องเบี้ยว 🤣

เคยตอนท้องค่ะ ดิ้นจนบางครั้งเห็นฝ่ามือ ฝ่าเท้าที่ท้องแม่เลยค่ะ 🙂

ดิ้นเก่งเหมือนกันคะ 36+6 ท้องโย้ท้องนูนไปหมด

25w ทีบเก่งมากจ้า นึกว่าสนามฟุตบอลในท้องแม่

บ้านนี้ 35+6 ดิ้นดีมากค่ะ ตี4 ยังนอนไม่ได้เลย