น้องดิ้นดีจนแม่นอนไม่หลับ

ตอนนี้น้องอายุครรภ์ 30 วีค กับ 5 วัน ดิ้นเก่งมากรู้สึกได้เลยเหมือนใครแตะหน้าท้องคุณแม่บ้านไหนดิ้นเก่งบ้างค่ะมาเล่าให้ฟังหน่อย

น้องดิ้นดีจนแม่นอนไม่หลับ
13 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ31วีค5วันกลางคืนแทบไม่ได้นอย

บ้านนี้27weekดิ้นเก่งมากเหมือนกันค่ะ

38w3วันดิ้นสุดขีดค่ะ😅