ตอนนี้น้องอายุครรภ์ 17 สัปดาห์แล้ว. ดิ้นเก่งมากๆ ??

ตื่นเต้น

6 ตอบกลับ

ดิ้นเก่งแปลว่าแข็งแรงนะคะ ตื่นเต้นไปด้วยเลยค่ะ

ดิ้นเก่งเด็กแข็งแรงสมบูณนี่ก็ดิ้นตั้งแต่3เดือนเลย

5y ago

ใช่ครับ ดีใจมาก อย่างกะเต้นใส่เพลงเลย อิอิ

บ้านนี้19วีค ยังม่ะรุ้สึกเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆ ครับ

คุณแม่มีความสุข อิอิ

ดิ้นเรวจังค่ะ

6y ago

จริงๆ เขาดิ้นได้เร็วครับ แค่คุณแม่แต่ละคนจะรับรู้ได้ครับ ของเราเห็นตอนซาวด์ดิ้นเก่งมาก ก่อน 17 สัปดาห์ ครับ