ยุติการตั้งครรภ์

ใครเคยมีประสบการณ์ ที่ซาว แล้ว คุณหมอ บอกน้องไม่มีเนื้อหุ้มสมองบ้างคะ เคยมีซาวผิดไหมคะ หรือไปซาวคลีนิคอื่นเพื่อเพิ่มความมั่นใจไหม ตอนนี้น้องอายุครรภ์14วีค น้องจะมีการพัฒนาการตัวเองต่อไหม

1 ตอบกลับ

เราไม่เคยมีประสบการณ์ค่ะ แต่ถ้าเราเจอหมอบอกแบบนี้เราจะไปซาวตามคลีนิคหรือซาวแบบละเอียดที่รพ.เอกชนเลยค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่