ตอนนี้น้องอายุครรภ์31สัปดาห์กับ6วัน

ตอนนี้น้องอายุครรภ์31สัปดาห์กับ6วันครรภ์เเรก คุณหมอบอกกว่าน้องมีน้ำหนักประมาณ1กิโล5 เเสดงว่าน้ำหนักน้องน้อยกว่าเกณฑ์ไม่คะตอนนี้คุณเเม่เป็นกังวลมากเลยคะ

1 ตอบกลับ

น้อยไปค่ะแม่บำรุงเยอะๆนะคะเน้นไปที่ไข่ นมถั่วเหลืองน้ำเต้าหู้ กล้วยค่ะ แม่บ้านนี้ตัวเล็กท้องเล็กแต่น้ำหนักน้องดีมากเลยค่ะลงลูกหมดเลยแม่ยังผอมเหมือนเดิม

2y ago

ขอบคุณมากนะคะนี่ได้เเม่หมดเลยก่อนท้อง65กิโลตอนนี้88เเล้ว