ตอนนี้น้องอายุ3เดือน24วัน

สามารถพาน้องไปเที่ยวหรือออกไปข้างนอกได้มั้ย#พาขึ้นมอเตอร์ไซร

5 ตอบกลับ

พาออกข้างนอกได้ค่ะ แต่ระวังเรื่องอุบัติเหต จริงๆทารกไม่ควรนั่งมอเตอร์ไซค์นะคะ เสี่ยงมากๆ ถ้าพาไปควรไปสถานที่โล่งๆ อากาศถ่ายเท ผู้คนไม่แออัด แล้วพกอุปกรณ์ป้องกันอย่างเช่นหมวกเบบี้แบบมีตัวกันละอองบังหน้า สเปรย์ทำความสะอาดของเราและเบบี้ไปด้วยนะคะ

บ้ารนี้ออกตั้งแต่2วัน หมอนัดค่ะ หลังจากนั้นออกเรื่อยๆเลย แต่มีป่วยบ้าง ขนาดนั้งรถเก๋งนะ แดดแรงเจอแอร์ ป่วยเลยค่ะ

บ้านนี้พาน้องออกตั้งแต่ยังไม่ครบเดือนค่ะ น้องแข็งแรงมากและพัฒนาการไวกว่าเกณฑ์เลยค่ะ

บ้านนี้พาออกตั้งแต่คลอดได้2อาทิตย์ ตอนนี้น้อง3เดือน23วัน ไม่เคยไข้ไม่เคยป่วยเลยค่ะ

ไปได้ค่ะ ระวังอุบัติเหตุ ลม ฝน แดด ด้วยนะคะ