ผมร่วงเยอะมาก

ตอนนี้น้องอายุ 3 เดือน ผมร่วงเยอะมากแบบแค่เอามือสางครั้งเดียวหลุดออกมาเป็นกำ แม่บ้านไหนเป็นบ้างมั้ยคะ เป็นอาการปกติหรือควรหาทางรักษาคะ

ผมร่วงเยอะมาก
16 ตอบกลับ

นี่ตัดสั้นตั้งแต่ก่อนคลอดค่ะ ช่วงท้องผมแข็งแรงมาก ไม่ร่วงเลย แต่พอเข้าเดือนที่3เริ่มร่วงแล้วค่ะ ปกติของแม่หลังคลอดค่ะ เกี่ยวกับฮอร์โมน เดี๋ยวก็ดีขึ้น แต่ต้องใช้เวลา

ลูกตอนนี้สามเดือนครึ่ง สะเทือนใจมากค่ะ ผมร่วงตอนนี้ ทุกมุมบ้านมีแต่เศษผม ยิ่งตอนสระผมยิ่งแล้ว ผมที่พื้นน่าจะเยอะกว่าที่หัวแล้วค่ะ 😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ....ตอนท้องก็ร่วง...หลังคลอดเริ่มดีขึ้นคิดว่าจะไม่ร่วงแล้ว...แต่พอ3เดือน ร่วงอีกแล้วค่ะ😭

นี่จ้าบ้านนี้เริ่มเข้าเดือนที่ 3 ร่วงขนาดนี้ อยากถามเเม่ๆบำรุงด้วยอะไร ถึงจะหาย ไม่กล้ากินอาหารเสริม

เป็นอาการปกติของหลังคลอดค่ะ บ้านนี้กว่าจะหายร่วงก็น้องเกือบขวบเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ เห็นผมร่วงแต่ละครั้งกังวลมากค่ะคิดว่าเป็นมะเร็ง

บ้านนี้ก็ร่วงจ้าตั้งแต่ลูกได้2เดือน ผมข้างหน้าบางหมดแล้วจ้า

บ้านนี้ก็เป็นค้า ปกตินะแม่ บ้านนี้ร่วงแทบจะหมดหัวแล้วค้า

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ร่วงแบบน่ากลัวมาก ยิ่งผมบางอยู่ด้วย😓😓

เป็นอยู่ค่ะตอนนี้ น้องเริ่มเล่นน้ำลายไม่าู้เกี่ยวไหม

บ้านนี้ก็เป็นคะ ยิ่งตอนสระผมร่วงเต็มห้องน้ำเลยคะ 🥺