3เดือน24วัน

ตอนนี้น้องอายุ3เดือน24วัน น้องยังไม่คว่ำอีก คว่ำตอนอายุเท่าไหร่กันค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

4 เดือนเด็กจะเริ่มพลิกคว่ำได้ พอ 6 เดือนเริ่มนั่งได้ และเริ่มคลานได้ตอน 8 เดือน ด้านกล้ามเนื้อมัดเล็ก : 9 เดือนเด็กจะเริ่มหยิบจับของชิ้นเล็กได้ เช่น หยิบลูกเกดเข้าปากเองได้