แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำนดเหมือนเราบ้างคะ29สัปดากับอีก3วัน

ตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบคะเป็นห่วงมากกลัวน้องไม่อยู่กับเราเห็นลูกแล้วสงสารมากน้องมีน้ำหนักแค่1440เองคะ

52 ตอบกลับ

คุณป้าเราตอนคลอดน้อง ก้อ คลอดก่อนกำหนด ตอน7เดือน น้องได้ 700 กรัม เองค่ะเพราะครรภ์เป็นพิษร้ายแรง ตอนนี้น้องโตเป็นสาวแล้ว คุณแม่สู้ๆนะคะเดี่ยวน้องก้อดีขึ้น

ของเรา 33 Weeks 1400 กรัม น้องเป็นหัวใจพิการแต่กำเนิดเลยไม่โต มีภาวะหัวใจเสี่ยงหยุดเต้นในครรภ์เลยต้องควักออกมาโตข้างนอก อยู่ตู้อบ 30 กว่าวันค่ะ

ของเราพึ่งคลอดวันนี้ 33วิก 1660กรัม สงสารลูกมากๆ ห่วงลูกมาก อยากมีน้ำนมไปไห้ลูกเร็วๆ คุณหมอบอกถ้าน้องได้นมแม่น้องจะแข็งแรงเร็ว

5y ago

เอาใจช่วยค่า ปั๊มนมบ่อยๆ ทานน้ำเยอะๆนะคะ

คลอดก่อนกำหนด 24 วัน เพราะเดินชนตู้เสื้อผ้าในห้องนอนตอนเช้ามืดคะ น้องออกมา 3090 กรัม สมบูรณ์แข็งแรงดีคะ

หลานก็คลอดก่อนกำหนดค่ะ อยู่ตู้อบ1เดือนกว่า ตอนนี้แข็งแรง อ้วนมาก5555 11 ขวบแล้วค่ะ สู้ๆนะคะ หมอเก่งค่ะ

เป็นกำลังใจให้คุณแม่และครอบครัวนะคะ เชื่อว่าน้องจะต้องสู้และแข็งแรงในเร็ววันนะคะ สู้ๆค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยค่ะน้อง1ขวบ4เดือนแล้วค่ะตอนนี้ ตอนคลอด1,600เองค่ะ แต่ก็ผ่านมาได้ สู้ๆค่ะแม่

เป็นกำลังใจให้ครับ วิวัฒนาการทางการแพทย์สมัยนี้ก้าวหน้าไปเยอะแล้ว สบายใจได้ครับ

เปนกำลังจัยหั้ยทั้งคุณแม่และคุณลูกน่ะค่ะ ขอหั้ยน้องแข็งแรงไวๆ คุณแม่สู้ๆน่ะค่ะ💕

ถ้าน้องเเข็งเเรงดี ก็เเค่รอเลี้ยงให้โตค่ะ พัน8-2พัน ก็น่าจะกลับบ้านได้ค่ะ ✌✌✌