คุณแม่มือใหม่ยังไม่มีประสบการณ์

หนูมีเรื่องอยากจะถามหน่อยอ่ะค่ะคือตอนนี้หนูท้องได้29สัปดากับอีก6วันแล้วมีอาการเจ็บท้องแบบเจ็บมากๆอ่ะค่ะแต่ไม่ได้ปวดท้องนะคะมันจะเป็นอันตรายไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เจ็บท้องมากอย่าไปทนค่ะให้รีบไปหาหมอ ยิ่งเป็นคุณแม่มือใหม่อย่าชะล่าใจค่ะ อันตรายเกิดได้ทุกเมื่อ