แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำนดเหมือนเราบ้างคะ29สัปดากับอีก3วัน

ตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบคะเป็นห่วงมากกลัวน้องไม่อยู่กับเราเห็นลูกแล้วสงสารมากน้องมีน้ำหนักแค่1440เองคะ

52 ตอบกลับ

ของเราคลอด27สัปดาห์ค่ะ นน.1340 อยุ่ตู้อบ 1เดือน5วัน แต่ตอนนี้ อายุ4เดือน 26วันแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ สู้ๆ ขอให้น้องปลอดภัยแข็งแรงไวๆคุณพระคุ้มครองนะค่ะ

สู้ๆนะคะแม่สู้น้องก็สู้เดี๋ยวก็แข็งแรงค่ะอยูกะหมอไม่ต้องห่วงค่ะ

พี่สาวคลอดลูกออกมาแค่ 8 ขีด ยังรอดเลยตอนนี้จะ2 ปีแล้วค่ะ

ขอบคุณกับกำลังใจมากๆนะคะได้ฟังแบบนี้สบายใจขึ้นมามากเลยคะ

ไม่เป็นไรนะคะ.... น้องสามารถโตสมวัยได้ตอนเป็นทารก สู้ๆๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงกลับบ้านได้ไวๆนะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ สู้ๆ✌ค่ะคุณแม่ ของให้น้องแข็งแรงนะคะ

ขอให้น้องปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ทั้งแม่และน้องนะค่ะ

สู้ๆนะคะคุณแม่ ขอถามได้มั้ยคะว่าน้องคลอดก่อนเพราะอะไร