ขออนุญาตสอบถามเเม่ๆนะค่ะตอนนี้หนูท้องใด้7สัปดากับอีก3วัน เเล้วมีมูกขาวๆบนเลือดออกมาจะมีอันตรายอะไรไม

4 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะพอไปหาหมอมาเป็นกะเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

อันตรายค่ะ ควรรีบไปหาหมอเลยค่ะ

ตอนนี้ออกไม่เยอะเท่าไหร่

มีเหมือนกันค่ะ