แม่ๆบ้านไหนคลอดก่อนกำนดเหมือนเราบ้างคะ29สัปดากับอีก3วัน

ตอนนี้น้องอยู่ในตู้อบคะเป็นห่วงมากกลัวน้องไม่อยู่กับเราเห็นลูกแล้วสงสารมากน้องมีน้ำหนักแค่1440เองคะ

52 ตอบกลับ

ถ้าน้องเเข็งเเรงดี ก็เเค่รอเลี้ยงให้โตค่ะ พัน8-2พัน ก็น่าจะกลับบ้านได้ค่ะ ✌✌✌