7 เดือนแล้วลูกยังไม่กลับหัวเลยค่ะ

29 วีค 3 วัน น้ำหนัก 1440 กรัม แม่ๆ แชร์ข้อมูลหน่อยนะคะ น้องกลับหัวตอนกี่วีค แม่กังวลจังเลย หมอบอกถ้าอีก3 อาทิตย์น้องยังไม่กลับหัวต้องผ่า คลอดเองไม่ได้

5 ตอบกลับ

คนนี้กลับ​หัวตั้งแต่ 26วีกเลยคะ ไม่รู้​จะรีบไปไหน, ตอนนี้ 28วีกกับ5วัน

บ้านนี้จะ35วีคก็ยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้33วีคยังไม่กลับเลยค่ะ

บ้านนี้กลับ35wคะ

เรากลับแล้วค่ะ29w