ผ่าคลอดมาได้4เดือนกว่าๆ แล้วท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้น้องคนแรกอายุ4เดือนครึ่ง คนที่2มาแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ คลอดโดยการผ่าค่ะ

ผ่าคลอดมาได้4เดือนกว่าๆ แล้วท้องจะเป็นอะไรไหมคะ
6 ตอบกลับ

แม่ไปพบหมอแล้วมารีวิวหน่อยนะคะ บ้านนี้น้อง4เดือน ผ่าคลอดเหมือนกัน และไม่ได้คุมเช่นเดียวกันค่ะเพราะไม่ค่อยได้นอนกับพ่อ แม่ทำงานต่างจังหวัดเจอกันเดือนละครั้ง

5mo ago

หมอไม่ว่าอะไรเลยค่ะ ขึ้นอยู่กับสุขภาพแม่ค่ะ ขอบเค้าแข็งแรงดี ไม่มีปัญหาอะไร

เราฝากพิเศษคุณหมอแนะนำเราว่าถ้าผ่าคลอดต้องเว้นการมีลูก 2 ปีค่ะ เพราะมดลูกและแผลอาจจะยังไม่เข้าที่ แนะนำปรึกษาแพทย์นะคะแม่

ทำใจให้สบายค่ะ ไปฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลหมอจะแนะนำเราเองค่ะ ไม่ต้องเป็นกังวลนะคะ

แม่ยังให้นมน้องอยู่มั้ยคะ บ้านนี้ผ่าคลอดไม่ได้คุมกลัวๆอยู่เหมือนกันค่ะ

5mo ago

ไม่ได้ให้ค่ะ น้ำนมหดค่ะแม่

ปรึกษาแพทย์นะคะแม่ อันตราย เสี่ยงมดลูกแตกได้ ถ้าผ่าคลอด

แม่ไม่ได้คุมหรอค่ะ ผ่าคลอดเว้น2-3ปีค่ะ

5mo ago

ไม่ได้คุมเลยค่ะ😅