ผ่าคลอดมาได้4เดือนกว่าๆ แล้วท้องจะเป็นอะไรไหมคะ

ตอนนี้น้องคนแรกอายุ4เดือนครึ่ง คนที่2มาแล้ว จะเป็นอะไรไหมคะ คลอดโดยการผ่าค่ะ

ผ่าคลอดมาได้4เดือนกว่าๆ แล้วท้องจะเป็นอะไรไหมคะ
6 ตอบกลับ

แม่ไม่ได้คุมหรอค่ะ ผ่าคลอดเว้น2-3ปีค่ะ

8mo ago

ไม่ได้คุมเลยค่ะ😅