ท้อง 4 เดือนกว่าๆ ลูกดิ้นกันหรือยังคะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ อายุครรภ์ 4 เดือนกว่าๆ 5 เดือน ใครรู้สึกว่าลูกดิ้นแรงบ้างค่ะ อายุครรภ์เราตอนนี้ 4 เดือนครึ่ง (ท้องแรก) ยังไม่รู้สึกว่าลูกตอดเลยค่ะ แต่คนข้างบ้านท้องอายุครรภ์ 4 เดือนกว่าๆเหมือนกัน (ท้อง 2) นางบอกว่าลูกดิ้นแรงไม่ได้หลับไม่ได้นอน คือเราสงสัยมากเลยค่ะ ว่าแม่ๆท่านไหนลูกดิ้นแรงตั้งแต่ 4 เดือนบ้างคะ ? เพราะเราท้องแรกเลยอยากรู้ค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกรู้สึกตอน18wk. ค่ะแม่ บางคนรู้ช้ากว้านี้ค่ะแม่ไม่ต้องกังวลอยู่ที่ความหนาของผนังหน้าท้องแม่อีกทีค่ะ