การตั้งครรภ์

คุณแม่บ้านนี้... คนแรก...อายุ15ปี คนที่2....อายุ11ปี คนที่3...อายุ9ปี คนที่4...กำลังตั้งครรภ์..4เดือนกว่าๆ อายุคุนแม่ย่าง..32ปี มีแม่บ้านไหนลูกดกมั้ยค้ะ..อายุห่างกันคนละกี่ปี

58 ตอบกลับ

คนแรก...16ปี คนที่2... 9ขวบ คนที่3... 5ขวบ คนที่4...ท้อง3เดือนกว่าๆ แม่อายุย่าง33ค่ะ

พี่แถวบ้าน 32 มีลูกสาว 20,16,12,10 ตอนนี้ลูกมีสามีแล้ว3คน+มีเบบี๋แล้ว เหลือคนสุดท้องกำลังจะมีสามีในเร็ววัน ตัดมาที่เรา 30กำลังจะมีคนแรก😅

บ้านนี้คนแรก 10 ขวบ คนที่2 ได้ 8 ขวบ คนที่3 ได้ 3 ขวบ คนที่4 อยู่ในท้อง5เดือนแล้วค่ะ แม่อายุ26 เองค่ะ😊 คลอดคนนี้ปิดโรงงานแล้วจ้า

บ้านนี้ก้อลูกดกค่ะ😆😆😅😅😅 คนโต อายุ 13 ปี คนกลาง อายุ 10 ปี คนเล็ก อายึ 6 ปี คนสุดท้อง อายุ 3เดือน9วัน ค่ะ ส่วนแม่อายุ29 ปี ค่ะไม่ได้ทำหมันค่ะ

บ้าน นี้ คนแรกอายุ7ปี คนที่สองอายุ4ปี คนที่สามอยู่ในท้อง32wค่ะ แม่อายุ25ปีค่ะ ไม่มีคนที่4แล้วเพราะคนนี้กะว่าจะทำหมันเลยค่ะ

อายุ16ท้องแรกลูกสาว ตอนนี้ 9ขวบ อายุ 18 ท้องสองลูกสาว ตอนนี้ 7ขวบ อายุ 20 ท้องสามลูกชาย ตอนนี้ 5ขวบ ปัจจุบัน อายุ26 ท้องสี่ 24+2 week

บ้านนี้ คนแรก17 คนสอง15 คนสาม7 คนสี่ในท้องค่ะกำหนดออก23มกราค่ะ บ้านนี้ก็ดกเหมือนกัน555(แม่อายุ35ค่ะท้องนี้ทำหมันแล้ว)

บ้านนี้ คนแรก 13 ปี คนสอง 9 ปี คนสามในท้อง 6 เดือน คุณแม่อายุ 29 ปี คนที่สี่ไม่น่าจะมีแล้วค่ะว่าจะทำหมันแล้วค่ะ

คนแรก..อายุ17ปี คนสอง..อายุ12ปี คนสาม..อายุ5ปีกว่า คนสี่..แท้ง คนห้า..อยู่ในท้อง21+3วีค คุนแม่อายุย่าง32ค่ะ

ลูก5ค่ะ คนเเรก8ขวบ คนที่2 ..7ขวบ คนที่3...5ขวบ คนที่4...3ขวบครึ่ง คนที่5 ...ผ่าคลอดพรุ่งนี้ค่ะ เเม่อายุ26

3y ago

แม่ผ่าคลอดหมดเลยมั้ยค่ะ