ตั้งครรภ์​ลูก​คนที่4

อยากสอบแม่ๆใครมีประสบการณ์​คลอดลูก​มาแล้ว4คนบ้างค่ะ ตอนนี้ต้องครรภ์​คนที่4 กังวลมากค่ะ หมอบอกกลัวจะตกเลือดตอนคลอดเพราะตั้งครรภ์​มาหลายครั้งแล้ว แต่ก็พยามยามไม่คิดมาก 3คนแรก คลอดเองหมดเลยค่ะ คลอดง่ายทุกคน ไม่มีภาวะแทรกซ้อนอะไร​

1 ตอบกลับ

ื้ท้อง4เหมือนกันค่ะ. เลือด42%เข้มยุของคุนแม่เท่าไรค่ะ