มาแล้ว คนที่2 ???????

คนที่2 อยากได้ลูกสาวว

มาแล้ว คนที่2 ???????
53 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ท้องที่2เหมือนกันค่ะท้องแรกผู้ชาย ท้องนี้เลยอยากได้ลูกสาว ลุ้นๆๆไปด้วยกันนะคุณแม่

5y ago

ของเราก็16w2dแล้วค่ะ พร้อมกันเลย ของเราหมอนัดวันที่7นี้ค่ะ😁

ขอให้สมหวังนะคะ ทางนี้คนที่2ก็ได้ลูกสาวค่ะลุ้นมากค่ะ กลัวได้ชายอีกกำหนดคลอด 2 ส.ค.นี้แล้วค่ะ

ขอให้สมหวังนะคะ บ้านนี้ท้องแรกได้ลูกชายท้องสองก็อยากได้ลุกสาว รอลุ้นอยุ่เหมือนกันค่ะ

มีวิธีการดูแลตัวเอง ทำยังไงบ้างคะ ถึงมีน้อง #พอดีพึ่งแท้งไปค่ะอยากมีน้องมากๆ

ถ้ามีคนที่ 2 อยากได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ท้องแรก ลูกชาย ได้แปดเดือนแล้ว ❤

ขอให้สมหวังนะคะ​ บ้านนี้ท้องแรกชาย​ ท้อง2ก็ได้ลูกสาวสมใจคะ😊

ขอให้สมหวังนะคะ คนที่2เหมือนกันลุ้นลูกสาวอยู่ 11wค่ะ🥰🥰🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกัน🙂

ดีใจด้วยนะคะ ขอให้สมหวังได้ลูกสาวนะคะ

ดีใจด้วยค่ะขอให้ได้ลูกสาวนะค่ะ